Đố Vui Trung Thu Có Đáp Án

     
Tết trung thu 2018 đang cận kề, chúng ta đã lên ý tưởng tổ chức tối hội Trăng Rằm thật khoái lạc và ý nghĩa sâu sắc cho các bé bỏng chưa? bên cạnh các chuyển động như rước đèn, múa Lân, phá cỗ Trung thu thì cũng không thể không có các câu đố về tết trung thu hay nhằm các bé nhỏ có thời gian thi tài. Vì vậy, bibun.vn đã cập nhật 1001 câu đố trung thu vui nhộn kèm theo những đáp án nhằm bạn tham khảo và tổ chức một ngày đầu năm mới trung thu hoan hỉ nhất cho các bé.


Bạn đang xem: đố vui trung thu có đáp án

Trong thời gian Tết trung thu, ngoài những hoạt động vui chơi giải trí dân gian như phá cỗ Trung thu, rước đèn, múa Lân, chúng ta trẻ còn thường sử dụng các câu hỏi đố vui trung thu hài hước và ý nghĩa để sản xuất môi trường vui chơi và giải trí lành mạnh, đến các bé bỏng có thời cơ trổ tài, biểu đạt sự thông minh, nhanh trí. Bởi vậy, bibun.vn sẽ tổng đúng theo danh sách các câu đố vui trung thu hay và dí dỏm để các bạn tham khảo với lên kế hoạch vui chơi cho các nhỏ nhắn trong ngày đầu năm trung thu 2018 tới đây.


Câu hỏi đố mẹo Trung Thu: A/ Câu iq trung thu hài hước và ý nghĩa trắc nghiệm Câu đố trung thu 1 đầu năm Trung Thu còn mang tên gọi khác là gì? a. Tết Trông Trăng b. Tết Thiếu Nhi/Tết Nhi Đồng c. Cả hai đáp án trên phần đa đúng. Câu iq trung thu 2 đầu năm mới Trung Thu có nguồn gốc từ đâu? a. Vn b. Trung quốc c. Nhật Bản. Câu đố đầu năm mới trung thu 3 Ngày đầu năm mới Trung chiếm được mừng sinh hoạt những tổ quốc nào? a. Các quốc gia Đông nam giới Á b. Tất cả các non sông Châu Á. C. đa số ở các đất nước Đông Á. Câu đố về tết trung thu 4 bởi vì cao các nước sinh hoạt Châu Âu, châu mĩ không mừng tết Trung Thu? a. Vị họ không yêu thích b. Do họ chỉ áp dụng Lịch phương diện Trời. Câu đố vui tết trung thu 5 đầu năm mới Trung Thu là ngày Tết giành riêng cho ai? a. Thiếu thốn niên nhi đồng b. Toàn bộ mọi fan c. Cho toàn bộ Thanh thiếu hụt Niên Câu đố trung thu 6 hai nhân đồ dùng được nhắc tới nhiều trong ngày Tết Trung Thu là ai? a. Chị Hằng cùng Thỏ ngọc b. Chú Cuội và Thỏ Ngọc c. Chú Cuội và chị Hằng.

Gợi ý rubi tặng: các mẹ đã biết khuyến mãi ngay quà gì cho bé nhân cơ hội Trung thu chưa? bibun.vn xin gợi nhắc 2 quà tặng ngay đồ chơi trung chiếm được nhiều cha mẹ chọn lựa nhất sẽ là Lồng đèn trung thu cùng Xe cũi thả hình Vietoys VT3P-0109 (Đồ nghịch gỗ), cực kì đẹp và an toàn nhé. => Xem giá Xe cũi thả hình Vietoys VT3P-0109 => Xem giá Lồng đèn trung thu


Câu đố trung thu 6 Theo truyện cổ tích, ai là người việt nam Nam trước tiên lên phương diện trăng? a. Chị Hằng b. Chú Cuội c. Thiên Lôi. 8- Sự tích Chú Cuội gắn liền với cây gì? a. Cây sung b. Cây Đa c. Cây bồ Đề. 9- khi bị dàn ra Cung Trăng, Chú Cuội mang theo đồ vật gì? a. Cây sáo b. Cây búa c. Cây rìu. 10-Bài hát làm sao về tết Trung nhận được hát những nhất? a. Chiếc đèn ông sao b. Múa sư tử c. Rước đèn tháng Tám. 11- bài hát mẫu đèn ông sao là của nhạc sĩ nào? a. Phạm Tuyên b. Trịnh Công sơn c. Hoàng Lân. 12- Đêm đầu năm Trung Thu có cách gọi khác là đêm hội gì? a. Hội Đèn Lồng b. Hội Trăng Rằm c. Hội Múa Lân. 13- Ba con vật thường xuất hiện thêm trong các điệu múa đêm rằm Trung Thu là những loài vật nào? a. Lân – Sư – long b. Lấn – Phụng – long c. Lạm – dragon – Rắn.
14- Bánh Trung Thu thường có hình trong cùng hình vuông. Hình tròn trụ và hình vuông vắn này có ý nghĩa gì? a. Trăng tròn khu đất vuông b. Trời vuông khu đất tròn c. Trời tròn khu đất vuông. 15- Đêm đầu năm Trung Thu có 2 sinh hoạt vui chơi giải trí nào sệt biệt? a. Rước đèn và phát bánh trung thu b. Phạt bánh trung thu với múa lấn c. Rước đèn với múa lân. 16- tp nào xác lập kỷ lục mập nhất nước ta về lễ hội rước đèn Trung thu? a. Tp. Hà nội b. Phan Thiết c. Sử dụng Gòn. 17- một số loại đồ nghịch nào thịnh hành nhất trong đầu năm mới Trung Thu tại Việt Nam? a. Khía cạnh nạ b. Đèn ông sao c. Cả hai câu trả lời trên hồ hết đúng. 18- Trong buổi tối Trung thu, không tính thưởng nguyệt, dân gian hay tổ chức triển khai thi gì? a. Thi cỗ b. Thi đèn c. Cả hai lời giải trên phần đông đúng. 19- trong truyền thuyết, chị Hằng ở cung nào trên Thiên Đình? a. Thiên cực Bắc b. Quảng Hàn c. Côn Luân. 20- trong truyện cổ tích, chú Cuội vì nguyên nhân gì mà đề xuất trốn lên phương diện trăng? a. Nói dối b. Trốn nợ c. Níu giữ lại cây Đa tất cả phép cải tử hoàn sinh.


Xem thêm: Phân Tích Nhân Vật Huấn Cao Trong Tác Phẩm Chữ Người Tử Tù, Top 19 Bài Phân Tích Nhân Vật Huấn Cao Hay Nhất

21- Theo dân gian, cùng sống với chị Hằng cùng chú Cuội trên cung trăng là ai? a. Trư chén bát Giới b. Thỏ Ngọc c. Tôn Ngộ Không. 22- Câu thơ sau bác bỏ Hồ viết trong mùa Trung Thu năm nào? “Trung thu trăng sáng như gương bác bỏ Hồ ngắm cảnh nhớ yêu thương nhi đồng sau đây Bác viết mấy dòng Gửi cho những cháu, tỏ lòng lưu giữ nhung”. a. Năm 1951 b. Năm 1964 c. Năm 1968.
23- trên mặt Trăng gồm nước không? a. Tất cả b. Không. 24- vị sao mặt Trăng thời gian thì tròn, cơ hội thì khuyết? a. Vì Mặt Trăng bị méo b. Vày Mặt Trăng bị khía cạnh Trời bịt khuất c. Vì tia nắng Mặt Trời phản vào Mặt Trăng mọi khi mỗi khác. 25- Trái đất với khía cạnh trăng, dòng nào lớn hơn? a. Trái đất b. Mặt trăng 26- nhiều loại đèn nào trẻ em nước ta hay nghịch khi tết trung thu đến? a. Đèn lồng b. Đèn pin c. Đèn ông sao B/ Câu đố vui trung thu hài hước và ý nghĩa sâu sắc về các loại quả Câu đố vui trung thu 1
C/ Câu đố trung thu hài hước và chân thành và ý nghĩa về bánh 1. Bánh gì cả ổ to? 2. Bánh gì ưa vệ sinh ướt? 3. Bánh gì sinh sống trong người? 4. Bánh gì buộc phải vô khuôn? 5. Bánh gì chẳng khoái đi? 6. Bánh gì khoe cơ hội Tết? 7. Bánh gì tuôn ra báo? 8. Bánh gì vượt mập? 9. Bánh gì cực kỳ rẻ?


Xem thêm: Cách Chọn Điều Hòa Theo Diện Tích Phòng, Cách Chọn Công Suất Điều Hòa Theo Diện Tích Phòng

Đáp án đến các câu hỏi đố vui Trung Thu: A/ Câu đố mẹo trung thu vui nhộn và chân thành và ý nghĩa trắc nghiệm 1. C. 2. B. 3. C. 4. C. 5. A. 6. C. 7. B. 8. B. 9. C. 10. C. 11. A 12. B. 13. A. 14. C. 15. C. 16. B. 17. C. 18. C. 19. B 20. C 21. B 22. A 23. B 24. C 25. A 26. C B/ Câu đố vui trung thu vui nhộn và ý nghĩa sâu sắc về những loại quả 1. Quả thận 2. Quả lừa 3. Quả ớt 4. Trái khế 5. Quả đấm C/ Câu đố trung thu hài hước và ý nghĩa sâu sắc về bánh 1. Bánh mì 2. Bánh tráng 3. Bánh chè 4. Bánh đúc 5. Bánh chạy 6. Bánh pháo 7. Bánh in 8. Bánh ú 9. Bánh bèo quanh đó các thắc mắc đố vui trung thu hài hước này, bạn cũng có thể đọc thêm những món quá nên chọn mua để khuyến mãi cho các bé. bải viết mua rubi trung thu gì đến bé sẽ giúp những bà mẹ, ông ba lựa chọn được hồ hết món quà phù hợp nhất trường hợp như tết trung thu gần như năm, bạn thường mua sẵn các loại bánh trung thu kế bên hàng thì năm nay, chúng ta cũng có thể bớt chút thời gian để từ tay học giải pháp làm bánh trung tích lũy cẩm hay phương pháp làm bánh trung thu Hồng Kông tức thì tại nhà. Giải pháp làm bánh trung tích lũy cẩm không những bao gồm phần nhân bánh hấp dẫn, đậm đà nhiều hơn đảm bảo an ninh vệ sinh để các bạn yên trọng tâm thưởng thức. Trong những lúc đó, giải pháp làm bánh trung thu Hồng Kông lại độc đáo và khác biệt ở phần nhân trứng muối hạt kem sữa mềm mượt, chảy chảy trong miệng, trái là không nhỏ nhắn nào hoàn toàn có thể chối từ. Để không gian thêm vui lòng và những thành viên trong gia đình gắn kết hơn, bạn có thể nhờ chồng và những con thuộc vào bếp tiến hành hai các loại bánh trung thu thơm ngon này. Http://bibun.vn/1001-cau-hoi-do-vui-trung-thu-hai-huoc-va-y-nghia-8145n Trên đây là các câu hỏi đố vui trung thu vui nhộn và ý nghĩa vừa phù hợp với độ tuổi của nhỏ nhắn vừa ẩn chứa những bài học giáo dục hữu dụng để bé xíu phát triển trọn vẹn hơn. Chắc chắn những thắc mắc đố vui trung thu này sẽ làm cho không khí ngày đầu năm mới trung thu của mái ấm gia đình bạn náo nhiệt cùng vui vẻ hơn siêu nhiều.

Tags

câu đố trung thu câu đố đầu năm mới trung thu câu iq tết trung thu câu đố đầu năm mới trung thu hay câu hỏi đố vui trung thu câu đố vui trung thu bao gồm đáp án.