NHỮNG CÂU HỎI VỀ TRUNG THU

     
trong “Đêm hội trăng rằm”, ngoài các chuyển động như múa lân, rước đèn,... Thì không thể không có những câu hỏi vui về tết Trung thu, đóng góp phần tạo buộc phải không khí trung thu nhộn nhịp, nhộn nhịp hơn.

Tổng thích hợp các câu hỏi vui về ngày tết Trung thu

Sau đây lànhững câu hỏi vui về đầu năm mới Trung thuhay, ý nghĩa kèm theo những đáp án nhằm bạn tìm hiểu thêm và tổ chức một ngày đầu năm mới Trung thu vui vẻ.

Bạn đang xem: Những câu hỏi về trung thu



Câu hỏi vui về đầu năm Trung thu. (Ảnh minh họa: Lalashop).

Câu hỏi vui về xuất phát Tết Trung thu

Câu hỏi 1: tết Trung Thu còn có tên gọi khác là gì?

A. đầu năm Thiếu Nhi,

B. đầu năm Trông trăng

C. Tết Đoàn viên

D. Cả 3 những đúng

- Đáp án: D. Cả 3 mọi đúng

Câu hỏi 2: Ở Việt Nam, có tối thiểu bao nhiêu thần thoại cổ xưa về đầu năm mới Trung Thu?

A. 2

B. 5

C. 3

D. 1

- Đáp án: C. 3

Câu hỏi 3: Ở Trung Quốc, tết Trung thu xuất phát từ sự tích của ai?

A. Cô bé Oa

B. Tế Công

C. Dương Quý Phi

D. Thỏ Ngọc

- Đáp án: C. Dương Quý Phi

Câu hỏi 4: tết Trung Thu là lễ tạ ơn trời đất của nền cao nhã nào?

A. Tân tiến lúa nước

B. Hiện đại lúa khô

C. Tân tiến lúa mì

D. Sang trọng sông Hồng

- Đáp án: A. Thanh tao lúa nước

Câu hỏi 5: đầu năm Trung thu bắt mối cung cấp từ non sông nào?

A. Trung Quốc

B. Hàn Quốc

C. Nhật Bản

D. Việt Nam

- Đáp án: A. Trung Quốc



(Ảnh minh họa: VietnamNet).

Xem thêm: Cách Ướp Cánh Gà Nướng Bbq Ngon Như Nhà Hàng, 404 &Mdash Not Found

Câu hỏi vui về đầu năm Trung thu sinh hoạt Việt Nam

Câu hỏi 1: tết Trung thu việt nam được tổ chức triển khai khi nào?

A. 17 tháng 8 âm lịch

B. 18 mon 7 âm lịch

C. 13 tháng 6 âm lịch

D. 15 tháng 8 âm lịch

- Đáp án: D. 15 tháng 8 âm lịch

Câu hỏi 2: đầu năm mới Trung thu trùng vào mùa thu hoạch nào?

A. Thu hoạch cá

B. Thu hoạch rau

C. Thu hoạch cây ăn quả

D. Thu hoạch lúa

- Đáp án: D. Thu hoạch lúa

Câu hỏi 3: tết Trung Thu việt nam sẽ tổ chức vào buổi làm sao trong ngày?

A. Xuyên thấu cả ngày

B. Buổi tối

C. Buổi chiều

D. Buổi sáng

- Đáp án: A. Xuyên thấu cả ngày



(Ảnh minh họa: Lalashop).

Xem thêm: 71 Món Trứng Bắc Thảo Ăn Với Gì Ngon? 12 Món Ngon Với Trứng Bắc Thảo

Câu hỏi 4: Rước đèn thường được tổ chức triển khai cho ai? lúc nào?

A. Trẻ em em, tối ngày Trung thu

B. Tín đồ lớn, vào rạng sáng Trung thu

C. Trẻ em em, vào rạng sáng Trung thu

D. Người lớn, vào thân trưa Trung thu

- Đáp án: A. Con trẻ em, đêm ngày Trung thu

Câu hỏi 5: Đồ nghịch nào đặc thù nhất trong đợt Tết Trung thu Việt Nam?

A. Đèn lồng giấy xếp

B. Đèn cù

C. Đèn ông sao

D. Đèn kéo quân

- Đáp án: C. Đèn ông sao

Câu hỏi 6: vào các hoạt động sau, chuyển động nào không có tại tết Trung thu Việt Nam?

A. Thả đèn hoa đăng

B. Múa lân

C. Rước đèn

D. Khuyến mãi quà

- Đáp án: A. Thả đèn hoa đăng



(Ảnh minh họa: đưa thông tin tức).

Câu hỏi vui về tết Trung thu ở các nước châu Á

Câu hỏi 1: Bánh Trung thu ở xứ sở của những nụ cười thân thiện có ngoài mặt giống trái gì?

A. Quả (trái) đào

B. Trái (trái) bưởi

C. Trái (trái) cam

D. Quả (trái) táo

- Đáp án: A. Trái (trái) đào

Câu hỏi 2: đầu năm Trung thu làm việc Hàn Quốc, bạn ta hưởng thụ rượu và ăn uống gì?

A. Rượu gạo, bánh ngọt

B. Rượu Soju, bánh đa cua

C. Rượu sindoju, bánh gạo

D. Rượu đế, bánh gạo

- Đáp án: C. Rượu sindoju, bánh gạo

Câu hỏi 3: vào trong ngày rằm trung thu, tín đồ Nhật thường ăn uống bánh gì?

A. Bánh Dango

B. Bánh Mochi

C. Bánh Su kem

D. Bánh Hamburger

- Đáp án: A. Bánh Dango

Câu hỏi 4: Món ăn truyền thống lịch sử của tết Trung thu Hàn Quốc?

A. Bánh Songpyeon

B. Toranguk – canh khoai sọ

C. Cả A cùng B

D. Không có đáp án làm sao đúng

- Đáp án: C. Cả A cùng B


Theo Doanh Nghiệp & marketing
link bài gốc
Cần biết
Tag:
*
Choáng ngợp với không gian bên vào biệt thự của sao Hollywood
đứng đầu 3 cách xử lý nền nhà thấp hơn mặt đường hiệu quả nhất 2022
5 cách kê bàn trang điểm trong phòng ngủ giúp với lại may mắn và tài vận
*
Đèn nhà vệ sinh nên dùng màu gì? vị trí cao nhất 3 màu được sử dụng phổ biến nhất
*
xem ngày tốt treo bảng bán nhà bỏ ra tiết nhất năm 2022
Tham khảo các loại phụ kiện tay vịn cầu thang chất lượng năm 2022
Tin giờ đồng hồ chót
Phong thủy tầng bình thường cư: Chọn tầng cải thiện vận may mang lại gia chủ
Đọc các nhất